กล่องฝาชน (RSC)
กล่องไดคัท
        

 
กล่องไปรษณีย์
กล่องฝาแผ่
 

 
กล่องฝาเกย
ไส้สับ (Partition)
 
 
 
 
เกรดกระดาษลูกฟูก KA
ผิวด้านนอก เป็นสีน้ำตาลทอง หรือน้ำตาลเข้ม ซึ่งมีคุณสมบัติความแข็งแรงทนทาน กันความชื้นได้บ้างแต่ไม่มากนัก ส่วนใหญ่นิยม นำมาทำเป็นกล่อง บรรจุสินค้าเพื่อการส่งออก การใช้งาน เหมาะสำหรับ การผลิตกล่องบรรจุสินค้าทุกชนิด สินค้าที่มีน้ำหนักมาก สามารถวางทับกันได้หลายชั้น ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคส์ แผงวงจรไฟฟ้า อาหารทะเลแช่แข็ง รวมถึงสินค้าอุปโภคและบริโภคต่างๆ น้ำหนักมาตราฐานมี 125, 150, 185, 230 แกรม
     
 
เกรดกระดาษลูกฟูก KT
กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล สำหรับทำผิวกล่อง ผลิตจากเยื่อ Recycled 100% เพื่อส่งเสริมด้าน การอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อมแต่ยังคงความ สวยงามและความแข็งแกร่ง มีคุณสมบัติ เด่นในเรื่องการวางเรียงซ้อน เหมาะกับสินค้าส่งออก ที่ระบุให้ใช้กล่อง ที่ทำจากเยื่อ Recycled ทั้งหมด
     
 
เกรดกระดาษลูกฟูก KI
เป็นกระดาษคราฟท์ สำหรับทำผิวกล่องเกรด KI มีคุณสมบัติความแข็งแรง และความทนทานปานกลาง เหมาะสำหรับ ทำเป็นกล่องบรรจุสินค้า ในประเทศ การใช้งาน นิยมใช้ในการทำกล่อง บรรจุสินค้าต่างๆ ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องแก้ว ผ้าอนามัย สินค้าอุปโภคและบริโภค เป็นต้น ราคาค่อนข้างถูก น้ำหนักมาตราฐาน มี 125, 150, 185 แกรม
     
 
เกรดกระดาษลูกฟูก CA
เป็นกระดาษคราฟท์ สำหรับทำลอนลูกฟูก มีคุณสมบัติด้านความแข็งแรง ในการป้องกัน แรงกระแทก เหมาะสมกับการ ทำลอนลูกฟูกขนาดต่างๆ ตามที่ต้องการ และมีราคาถูกสุด การใช้งาน ใช้สำหรับทำลูกฟูกแบบต่างๆ กระดาษผิวกล่อง ด้านใน และใส้กรองสำหรับ กั้นสินค้าไม่ให้กระทบกระแทก กันในขณะขนย้าย น้ำหนักมาตราฐานมี 125 แกรม
     
 
เกรดกระดาษลูกฟูก KS
เป็นกระดาษคราฟท์ สำหรับทำผิวกล่อง เกรดนี้ เป็นกระดาษ ทำผิวด้านนอกเป็นสีขาว มีความแข็งแรงและ สวยงามเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มคุณค่าของสินค้า ที่บรรจุ การใช้งาน นิยมใช้ในการทำกล่อง บรรจุสินค้าประเภท ผัก ผลไม้และดอกไม้เพื่อ การส่งออก เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารทะเลแช่แข็ง ช่วยเพิ่มคุณค่าของสินค้าที่บรรจุ แต่จะมีราคา ค่อนข้างแพง น้ำหนักมาตราฐานมี 170 แกรม
     
 
 
กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น (Single wall Corrugate Board)
ประกอบด้วย กระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่น ประกบกับลอนลูกฟูก 1 แผ่น โดยลอนลูกฟูก จะอยู่ตรงกลางระหว่างกระดาษแผ่นเรียบทั้ง 2 แผ่น คุณสมบัติเหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนักปานกลาง ที่ไม่เน้นความแข็งแรงมาก ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ชั้นใน Inner Box ลอนมาตรฐาน ลอน B ลอน C และลอน E ตามภาพประกอบด้านล่าง

ลอน B
ความกว้าง : 6.3-6.6 มม.
ความสูง : 2.1-3.0 มม.
จำนวนลอน : 150-185 ต่อเมตรคุณสมบัติ: สามารถรับแรงกดตามความสูงลอนได้ดี เหมาะสำหรับนำไปบรรจุสินค้าที่รับน้ำหนักได้ด้วยตัวมันเอง เช่น กระป๋องเหล็ก

ลอน C
ความกว้าง : 7.3-8.1 มม.
ความสูง : 3.4-4.1 มม.
จำนวนลอน : 120-145 ต่อเมตรคุณสมบัติ: คุณสมบัติอยู่ระหว่างลอน A และลอน B เป็นที่นิยมใช้กันมาก เหมาะสำหรับการบรรจุสินค้าทั่วๆ ไป รับน้ำหนักได้ปานกลาง ผลิตได้ทั้งแบบได้คัท และ RCS

ลอน E
ความกว้าง: 3.2-3.4 มม.
ความสูง: 1.0-1.8 มม.
จำนวนลอน: 290-320 ต่อเมตรคุณสมบัติ: สามารถรับแรงกดตามความสูงลอนได้สูงมาก รองรับการพิมพ์ได้ดีที่สุด สามารถใช้สำหรับงานพิมพ์หลายสีได้ เหมาะกับกล่องไดคัทขนาดเล็กหรือกล่องออฟเซ็ท เช่น เครื่องสำอาง และกล่องของเด็กเล่น
 
กระดาษลูกฟูก 5 ชั้น (Double wall Corrugate Board)
ประกอบไปด้วย กระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่น กับ ลอนลูกฟูก 2 แผ่น แบ่งเป็น 2 ประเภท

ลอน BC
คือ การใช้ลอน B ประกอบกับลอน C มีคุณสมบัติการเป็นตัวกันกระแทกมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ และรูปทรงกระดาษที่ดีกว่า นิยมทำแผ่นกั้นกันกระแทก เช่น RSC กล่องที่ใช้สำหรับสินค้าที่ต้องการการป้องกันสูง หรือมีน้ำหนักมาก รับน้ำหนักการวางซ้อนได้ดีใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ชั้นนอก Outer Box
ลอนมาตรฐาน ลอน BC (ลอนB อยู่ด้านนอก ลอนC อยู่ด้านใน)ความสวยงามในการพิมพ์ : ดี
พื้นที่ใช้ในการจัดเรียง : EC ช่วยประหยัดพื้นที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม
ความสูงลอน (มม.) : 5.60-5.70
น้ำหนัก (กรัม) : EC มีน้ำหนักเบากว่าลอน BC ที่ 7.24 %

คุณสมบัติ: เป็นตัวกันกระแทกมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ และรูปทรงกระดาษที่ดีกว่านิยมใช้สำหรับสินค้าที่ต้องการการป้องกันสูง หรือมีน้ำหนักมาก รับน้ำหนักการวางซ้อนได้ดี เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องยนต์ / ชิ้นส่วน
 
 
     
 
   
   
บริษัท สุพรรณ เปเปอร์ 2011 จำกัด
1/5-6 หมู่ที่ 1 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ : 0-2577-4986 โทรสาร : 0-2577-4987 มือถือ. 084-6451565
อีเมล์ : suphanpaper2011@gmail.com / www.suphanpaper2011.com
เว็บนี้ถูกออกแบบโดยทีมงาน บริษัท สุพรรณ เปเปอร์ 2011 จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2560 ห้ามคัดลอกข้อมูลรูปภาพ
หากนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด